Trang chủ » Sản phẩm » Hệ thống xét nghiệm huyết học » Máy xét nghiệm đông máu ROTEM@

Máy xét nghiệm đông máu ROTEM@

Tem Innovations GmbH

TEM Group là tập đoàn công nghệ y tế có trụ sở chính tại Basel (Thụy Sĩ). Được thành lập từ năm 2000, với sản phẩm chính là Hệ thống Máy đàn hồi đồ cục máu ROTEM.

Trên thế giới, ROTEM được phát triển mạnh từ khoảng năm 2008, sau khi ROTEM® delta ra đời thay thế cho các đời máy trước (ROTEM® gamma). Đến năm 2014, ROTEM bổ sung thêm module phân tích chức năng tiểu cầu ROTEM®platelet, chính thức cung cấp một hệ thống xét nghiệm đông cầm máu đầy đủ nhất, có thể hoàn toàn thay thế hoặc bổ sung các hạn chế trong các xét nghiệm đông máu thường quy hiện tại.

Hệ thống đã được hơn 2500 phòng xét nghiệm và trung tâm y tế trên 50 quốc gia sử dụng, với hơn 1000 bài báo cáo chuyên sâu về ROTEM được chứng nhận và kiểm chứng trong lâm sàng. Hệ thống máy phân tích đàn hồi đồ cục máu ROTEM đã đạt các chứng chỉ CE, ISO 9001, ISO 13485 và FDA.

Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Medcomtech đã ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm của ROTEM từ tháng 12/2013. Trong vòng 5 năm, công ty đã đưa hệ thống ROTEM có mặt tại các Viện, Bệnh viện lớn tại Việt Nam; cụ thể là:

Miền Bắc:

+ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

+ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

+ Bệnh viện Bạch Mai

+ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

+ Bệnh viện K Trung ương

+ Bệnh viện Phổi Trung ương

+ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Miền Trung:

+ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

+ Bệnh viện trung ương Huế

Miền Nam:

+ Bệnh viện Chợ Rẫy

+ Bệnh viện đại học y dược HCM

+ Bệnh viện nhi đồng 2

+ Bệnh viện Từ Dũ

Danh mục sản phẩm

Tin tức về sản phẩm