Đào tạo, chuyển giao kỹ thuật sản phẩm test nhanh Asan tại nhà máy sản xuất của AsanPharma – Incheon, Hàn Quốc

Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Medcomtech luôn luôn quan tâm và chú trọng trong khâu đào tạo, chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật mới, cập nhật những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm từ các tập đoàn, hãng sản xuất lớn trên toàn thế giới được Công ty Cổ phẩn Medcomtech phân phối, góp phần mang lại kết quả tốt nhất trong việc chẩn đoán, điều trị của bệnh nhân. Với mục đích đó, ngày 25/02/2019, Công ty Cổ phần Medcomtech đã phối hợp với Tập đoàn AsanPharma tổ chức khóa đào tạo, cập nhật kiến thức, kỹ năng sử dụng, kiểm soát chất lượng các sản phẩm test nhanh tại khu sản xuất của Tập đoàn đặt ở Incheon, Hàn Quốc.

Được thành lập từ năm 1971, Asan Pharma là một trong những công ty sản xuất công cụ chẩn đoán đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc. Hiện nay, các sản phẩm của Asan Pharma đã được phân phối tới nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam, và được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Trong khoảng thời gian 1 tuần, các kỹ sư của Công ty Cổ phần Medcomtech đã được tham quan toàn bộ quy trình sản xuất và trực tiếp tham gia vào những giai đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm, đồng thời tham gia đào tạo, hướng dẫn kiểm soát chất lượng (Quality Control) các sản phẩm test nhanh, có thể kể đến các sản phẩm như: test nhanh chẩn đoán kháng nguyên bề mặt virus viêm gan B (Asan HBs), test nhanh kháng nguyên cúm loại A và B (Asan Influenza AB), test nhanh kháng nguyên virus sốt xuất huyết (Asan Dengue NS1 Ag 100), test nhanh kháng thể IgG và IgM sốt xuất huyết,….

Với tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi và nền tảng chuyên môn tốt, kết thúc khóa đào tạo tại nhà máy sản xuất của Asan Pharma, đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ phần Medcomtech đã hoàn toàn nắm rõ được quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng cũng như phân tích kết quả, xử lí tình huống một cách hiệu quả, chính xác, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ các kĩ sư tốt nghiệp từ những trường đại học hàng và trải qua đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi – Công ty Cổ phần Medcomtech đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong chuyển giao công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng thiết bị, đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật với chất lượng và độ tin cậy cao nhất.