Trang chủ » Giới thiệu

Về Medcomtech

Công ty Cổ phần Medcomtech chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị y tế phục vụ ngành Huyết học và truyền máu.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng. Các sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm: Máy phân tích đàn hồi đồ cục máu (Tem Innovations GmbH), Hệ thống túi máu, bộ lọc bạch cầu (Macopharma), Máy chiết tách thành phần máu, Các loại ống nghiệm chân không (Vacutest Kima), v.v…

Hiện nay, các sản phẩm và dịch vụ của Medcomtech được khách hàng đón nhận nồng nhiệt với những phản hồi rất tốt. Chúng tôi tự hào khi tên tuổi của mình đã và đang có mặt tại hầu hết các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước : Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chợ Rẫy …

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Định hướng phát triển

Tăng cường hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác đã có thương hiệu uy tín trên thị trường,

Tăng cường tìm kiếm các sản phẩm mới, hàm lượng chất xám cao và đã chứng minh được tính hiệu quả trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, MedComtech luôn chú trọng việc tạo dựng thương hiệu cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng. MedComtech coi đây là một trọng tâm chính trong chiến lược marketing chính của mình.

Không dừng lại ở đó, từ năm 2016, Medcomtech đã liên kết với các đơn vị sản xuất có uy tín trong nước, cho ra đời những sản phẩm “Made in Vietnam” có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu sử dụng của các Khách hàng trong nước; có thể kể đến: Máy lập công thức bạch cầu hay Cân kẹp máu tự động. Đây cũng là hướng đi mới và là một trong những định hướng trọng tâm của công ty trong những năm sắp tới.

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới, công ty phấn đấu trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp dẫn đầu ngành Huyết học và Truyền máu tại Việt nam.