Hội thảo về chuyên đề đông máu và ứng dụng kĩ thuật đông máu ngày 27.28/09

Ngày 27,28/8 năm 2015 vừa qua, sau nhiều ngày chờ đợi, Medcomtech phối hợp cùng các chuyên gia Đức đã tổ chức buổi HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VỀ ĐÔNG MÁU VÀ ỨNG DỤNG KĨ THUẬT MỚI TRONG ĐÔNG MÁU tại Viện huyết học và truyền máu Trung ương và hai bệnh viện lớn tại Hà Nội là Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm chú ý của các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ ở nhiều bệnh viện lớn ở hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành phố khác trên cả nước. Tại đây, Ban lãnh đạo công ty cổ phần Medcomtech và các chuyên gia Đức đã trình bày một kĩ thuật mới tiên tiến trong lĩnh vực đông máu. Kĩ thuật này gắn với Máy phân tích đàn hồi đồ cực máu ROTEM® delta. Thiết bị này được đánh giá là thành tựu khá lớn trong y khoa, đặc biệt là trong lĩnh vực huyết học. Bài thuyết trình của Tiến sĩ Klaus Görlinger – Giám đốc Y Khoa của hãng ROTEM đã đưa ra cái nhìn khá cụ thể về công dụng cũng như kĩ thuật sử dụng máy.

 

Máy Phân tích đàn hồi đồ cục máu ROTEM® delta cho liệu pháp mục tiêu ngăn chảy máu với các ưu điểm nổi trội:

– Thao tác sử dụng dễ dàng

– Chẩn đoán chính xác nguyên nhân rối loạn

– Giúp đưa ra quyết định điều trị nhanh chóng

– Đem lại lợi ích cao

Tại buổi hội thảo, GS.TS Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện huyết học và truyền máu Trung ương cũng công nhận những lợi ích nổi trội khi sử dụng ROTEM® delta  so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống và đánh giá đây là thành tựu to lớn từ trước đến nay trong lĩnh vực đông máu.

Hội nghị đã kết thúc thành công sau hai ngày tổ chức. Công ty CP Medcomtech chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền hệ thống máy ROTEM® delta tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của cuộc hội thảo tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương:

Một số hình ảnh của cuộc hội thảo tại Bệnh viện Bạch Mai:

Một số hình ảnh của cuộc hội thảo tại Bệnh viện Việt Đức:

Có thể tham khỏa thêm tại: https://www.nihbt.org.vn/tin-hoat-dong/khai-mac-hoi-thao-dong-mau-va-di-truyen–sinh-hoc-phan-tu/p114i8946.html