Ứng Dụng Xét Nghiệm Rotem Trong Điều Trị Rối Loạn Đông Cầm Máu Trên Lâm Sàng Tại Khoa Gan Mật – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Vào ngày 21/06/2018, công ty cổ phần  Medcomtech rất vinh dự được tổ chức buổi hội thảo Khoa học tại khoa Phẫu Thuật Gan Mật – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với sự tham gia của TS.  Đỗ Tuấn Anh – Trưởng khoa Phẫu thuật Gan Mật, cùng nhiều lãnh đạo khoa, bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện. Tại buổi hội thảo, các bác sĩ đã cùng nhau thảo luận về bệnh lý rối loạn đông máu trên thực hành lâm sàng, và đặc biệt là ứng dụng thực tế của thiết bị phân tích đàn hồi đồ cục máu ROTEM® Delta­­.

Đồng hành cùng buổi hội thảo, có góp mặt của TS. BS. Trần Kiều My – Giảng viên bộ môn Huyết học – Đại học Y Hà Nội, kiêm Trưởng khoa Đông Máu – Viện Huyết học truyền máu Trung Ương.

TS. BS. Trần Kiều My giới thiệu về ứng dụng thực tế của thiết bị phân tích đàn hồi đồ cục máu ROTEM® Delta

Mở đầu buổi hội thảo, TS. Kiều My đã trình bày tóm lược về máy ROTEM, định hướng chỉ định của ROTEM trong một số trường hợp điển hình như: ghép gan, chảy máu nặng, ứng dụng của ROTEM trong chẩn đoán tăng đông.

Tiếp sau đó, TS. Kiều My đã trình bày ứng dụng thực tế của ROTEM trong một số case lâm sàng cụ thể: can thiệp thủ thuật cho bệnh nhân viêm gan B, xơ gan (ROTEM xác định bệnh nhân có đủ điều kiện để can thiệp hay không, truyền đúng và đủ chế phẩm máu cho bệnh nhân khi can thiệp), phác đồ điều trị trên bệnh nhân ung thư sau phẫu thuật có rối loạn đông máu.

TS. Kiều My đã trình bày ứng dụng thực tế của ROTEM trong một số case lâm sàng

Kết thúc buổi hội thảo và qua thực tế điều trị tại Bệnh viện, ROTEM® Delta đang ngày càng chứng minh được tính hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị, giúp tăng hiệu quả điều trị và mang lại lợi ích cho bệnh nhân, từ đó ngày càng dành được sự tin tưởng của các cán bộ y bác sĩ.

Danh mục sản phẩm