Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Công ty Cổ phần Medcomtech đầu tư nghiên cứu sản xuất và ra mắt sản phẩm mới

Công ty Cổ phần Medcomtech đầu tư nghiên cứu sản xuất và ra mắt sản phẩm mới

Với hành trình hơn 7 năm cung cấp các sản phẩm trang thiết bị, vật tư y tế tại Việt Nam Công ty Cổ phần Medcomtech đã không ngừng phát triển để đạt kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, tạo được vị thế vững chắc trong thị trường kinh doanh thiết bị y tế.

Việc cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới – Máy lắc túi máu và cân tự động, model MW-2000 là nỗ lực của Medcomtech đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ (R&D) vào sản xuất.

            MW-2000 là thiết bị lắc túi máu và cân tự động dùng trong Truyền máu và Huyết học sử dụng công nghệ điện tử tiên tiến, cơ khí chính xác và công nghệ thông tin thỏa mãn các yêu cầu hiện đại của các Trung tâm truyền máu. Sản phẩm ra đời theo những yêu cầu khắt khe về tính năng, hiệu suất của các Bệnh viện lớn trên toàn quốc như: Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Truyền máu Huyết học Hồ Chí Minh…Phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường.

            MW-2000 có hàng loạt các đặc tính ưu việt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường, đáp ứng các yêu cầu từ Viện như:

  • Chức năng quét mã barcode nhân viên và quét mã túi máu thuận tiện cho việc cập nhật thông tin người hiến và tích hợp vào dữ liệu thông tin túi máu.
  • Cơ cấu lắc 3D đảm bảo chất lượng trộn các thành phần trong túi máu.
  • Tự động dừng khi đủ khối lượng và khóa dây máu, phát âm thanh báo kết thúc; Cảnh báo âm thanh các trường hợp Pin yếu, tắc ven, thao tác không đúng trình tự…
  • Quản lý lưu trữ dữ liệu và kết nối tới mạng quản lý bệnh viện HIS, trung tâm truyền máu thông qua mạng không dây Wifi thuận tiện cho việc đăng ký, truyền dữ liệu về hệ thống máy chủ trung tâm.