Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Giới thiệu ứng dụng xét nghiệm đàn hồi đồ cục máu đông trong rối loạn đông máu trong và sau sinh và giải pháp lấy máu chân không tại Bệnh viện Từ Dũ

Giới thiệu ứng dụng xét nghiệm đàn hồi đồ cục máu đông trong rối loạn đông máu trong và sau sinh và giải pháp lấy máu chân không tại Bệnh viện Từ Dũ

Ngày 30 tháng 11 năm 2017, Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Medcomtech chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức giới thiệu ROTEM® delta và Ống nghiệm chân không Vacutest Kima tại Bệnh viện Từ Dũ.

RỐI LOẠN ĐÔNG MÁU TRONG VÀ SAU SINH: ỨNG DỤNG XÉT NGHIỆM ĐÀN HỒI ĐỒ CỤC MÁU ĐÔNG – ROTEM

Vào sáng ngày 30/11/2017. Văn phòng HCM thực hiện giới thiệu ROTEM® delta tại BV Từ Dũ. Tham dự hội thảo, về phía BV có BS. CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi phó giám đốc BV cùng toàn thể gần 200 đại biểu thuộc các khoa phòng tại BV.

BS. CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi phó giám đốc BV phát biểu khai mạc hội thảo

Báo cáo viên BS. Vinh Anh trình bày về ứng dụng ROTEM trong và sau sinh và chỉ rõ lợi thế của Rotem trong sản khoa. Các khoa phòng đặt nhiều cầu hỏi về ứng dụng trong nội khoa như thế nào? trong ngoại khoa ra làm sao? ứng dụng DIC được không?… Các câu hỏi được báo cáo viên trả lời ngay tại buổi báo cáo.

Báo cáo viên BS. Vinh Anh trình bày về ứng dụng ROTEM trong và sau sinh và chỉ rõ lợi thế của ROTEM® delta trong sản khoa

Các bác sĩ đưa ra những câu hỏi của mình về ứng dụng của ROTEM

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP LẤY MÁU CHÂN KHÔNG: VACUTEST KIMA SYSTEM

Chiều ngày 30/11/2017, tiếp tục buổi hội thảo, Công ty Cổ phần Medcomntech giới thiệu về giải pháp lấy máu chân không. Tham dự hội thảo, về phía BV có BS. CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi phó giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể gần 200 đại biểu thuộc các khoa phòng tại Bệnh viện. Báo cáo viên DS. Đoàn Văn Tiến trình bày về việc sử dụng Ống nghiệm chân không trong xét nghiệm, nêu lên được sự  tiện lợi cũng như an toàn khi lấy máu cũng như cho kết quả tốt nhất.

Ứng dụng xét nghiệm đàn hồi đồ cục máu đông – ROTEM® delta trong rối loạn đông máu trong và sau sinh và giải pháp lấy máu chân không của Công ty Cổ phần Medcomtech đã được các bác sỹ tại Bệnh viện đánh giá cao và ủng hộ khi đưa các phương pháp trên vào thực tế.

Để lại bình luận