Medcomtech chung tay cùng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Medcomtech chung tay cùng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ đầu năm đến nay, Công ty Cổ phần Medcomtech đã liên tục ủng hộ các tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh, thành miền Nam và Hà Nội.

Do ảnh hưởng của dịch Covid, Công ty Medcomtech cũng nằm trong tình hình khó khăn chung giống như mọi doanh nghiệp trên cả nước. Tuy vậy, công ty luôn không quên trách nhiệm cộng đồng xã hội, tinh thần tương thân tương ái, chung tay sẻ chia với các cấp phòng, chống dịch.

Trong đợt dịch lần thứ 4 này, Medcomtech đã tổ chức nhiều đợt gửi quà ủng hộ là các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện như Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học, Bệnh Viện Chợ Rẫy…

Thư cảm ơn của Bệnh viện Chợ Rẫy

Không chỉ hỗ trợ chống dịch tại TP Hồ Chí Minh, vào thời điểm tháng 8 – tháng 9 khi mà Hà Nội đang áp dụng biện pháp cách ly y tế, giãn cách xã hội Công ty Cổ phần Medcomtech đã  ủng hộ một số lượng test Asan Easy Test Covid-19 cho Viện Kiểm định Quốc Gia vắc xin và Sinh phẩm y tế.

Buổi trao tặng quà ủng hộ tại Viện kiểm định Quốc Gia vắc xin và Sinh phẩm y tế

Dụng cụ test nhanh covid Hàn Quốc Asan Easy Test Covid-19 Ag là một thiết bị xét nghiệm chẩn đoán invitro định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người. Nhằm hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm trùng SARS-CoV-2 ở bệnh nhân có các triệu chứng lâm sàng. Với các ưu điểm dễ sử dụng, thời gian đọc kết quả nhanh, tính chính xác cao… bộ kit test nhanh Asan Easy Test Covid-19 Ag đã trở thành một trong những thiết bị y tế hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

Trong giai đoạn dịch bệnh gặp nhiều khó khăn nhưng với những hành động nhỏ của mình, Medcomtech hi vọng ít nhiều tạo động lực, niềm tin để cùng với đồng bào cả nước đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến hết sức phức tạp

Leave a Reply