Medcomtech là một trong 36 doanh nghiệp đủ điều kiện để nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo quản vắc xin Covid-19

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Medcomtech là một trong 36 doanh nghiệp đủ điều kiện để nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo quản vắc xin Covid-19

Ngày 2-6-2021, Bộ Y Tế đã công bố danh sách 36 đơn vị được cấp phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phạm vi nhập khẩu vắc xin, kinh doanh dịch vụ bảo quản vắc xin, trong đó có vắc xin COVID-19. Công ty Cổ phần Medcomtech là một trong những đơn vị có tên trong danh sách này THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

Để có được sự công nhận đó, Medcomtech đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt từ kinh nghiệm, năng lực chuyên môn đến cơ sở vật chất.

Ngay từ tháng 03 năm 2019, Medcomtech chính thức đưa vào hoạt động Hệ thống kho Dược và thiết bị y tế đã được cấp chứng nhận đủ điều kiện bảo quản GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc) của Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế.

Hệ thống kho của Medcomtech được trang bị hệ thống giám sát nhiệt độ bảo quản chặt chẽ bao gồm giám sát tại chỗ và giám sát từ xa online qua hệ thống phần mềm. Hệ thống cảnh báo đa dạng gồm cảnh báo tại chỗ bằng tín hiệu còi và đèn, cảnh báo từ xa qua tin nhắn SMS và email đến những người có trách nhiệm như thủ kho, quản lý kho, quản lý chất lượng và kỹ thuật bảo trì…Các kho đều được chuẩn bị phương án điện dự phòng nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa luôn nằm trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Kho GSP của Công ty Medcomtech bao gồm các khu vực bảo quản nhiệt độ khác nhau như Kho đông lạnh từ -18 đến -25 độ C, Kho lạnh từ 2 đến 8 độ C và Kho nhiệt độ phòng từ 15 đến 25 độ C đảm bảo cho 1,000m3 hàng hóa lưu chuyển qua kho mỗi năm.

Medcomtech luôn khẳng định nỗ lực thực hiện cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất từ những quốc gia có nền y học phát triển bậc nhất thế giới, đồng thời chứng minh năng lực toàn diện và vượt trội trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế, dược phẩm, vắc xin và sinh phẩm tại Việt Nam.

Leave a Reply