Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Medcomtech tại Lễ hội Xuân Hồng 2018

Medcomtech tại Lễ hội Xuân Hồng 2018

Lễ hội Xuân hồng là một sự kiện hiến máu tình nguyện lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức hàng năm nhằm huy động các các nhân, tổ chức tham gia hiến máu cứu người , nâng cao tinh thần tương thân tương ái của đồng bào ta.

Năm 2018 tại khu vực Miền Nam, Lễ hội Xuân Hồng được tổ chức vào ngày 17/01/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, đồng tổ chức là các đơn vị: Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Lễ hội đã thu hút sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Kết quả đã thu được 17.779 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao, phục vụ kịp thời cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh.

Công ty Cổ phần Medcomtech tự hào là một trong những đơn vị cùng chung tay góp sức với ban tổ chức tham gia các hoạt động của Lễ hội Xuân Hồng lần này.  Sản phẩm của công ty chúng tôi Máy đo huyết sắc tố Hemoglobin không xâm lấn NBM đã phát huy hết tác dụng của mình trong quá trình kiểm tra máu trước khi hiến, tiếp đón hàng trăm người hiến máu tình nguyện trong suốt một ngày đầy ý nghĩa.

Kỹ thuật viên công ty CP Medcomtech sử dụng Hệ thống máy đo huyết sắc tố không xâm lấn NBM200 của hãng Orsense

Để lại bình luận