Trang chủ » Tin tức Sự kiện » MEDCOMTECH tham dự Hội nghị IPFA lần thứ 4 tại Châu Á về Quản lý chất lượng và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ huyết tương

MEDCOMTECH tham dự Hội nghị IPFA lần thứ 4 tại Châu Á về Quản lý chất lượng và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ huyết tương

Hội nghị IPFA Châu Á thường niên được tổ chức tại Đài Bắc vào năm 2016, Yogyakarta năm 2017 và tại Kuala Lumpur năm 2018, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của chủ đề này đối với khu vực Châu Á. Năm 2019, hội nghị được tổ chức bởi Hiệp hội (IPFA) phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương Việt Nam (NIHBT) vào tháng 3 tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Medcomtech vinh dự đồng hành cùng hội nghị lần này với tư cách nhà tài trợ và đối tác của Hiệp hội IPFA.

Các đại biểu tham dự Hội nghị IPFA lần thứ 4 tại Châu Á sẽ cùng trao đổi nhấn mạnh vào chủ đề: “Công nghệ, quy định và công cụ tổ chức sản xuất các chế phẩm được chiết tách từ huyết tương”, trong đó mục tiêu chính là thảo luận về các cơ hội và chiến lược để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao đối với phân đoạn huyết tương và các sản phẩm thuốc thiết yếu có nguồn gốc từ huyết tương ở khu vực châu Á, đồng thời hướng tới giải quyết các chủ đề bao gồm:

  • Cách thu hút và lựa chọn người hiến máu tình nguyện
  • Các chương trình sàng lọc và chẩn đoán mầm bệnh truyền qua đường máu
  • Quản lý chất lượng và tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP (Good Manufacturing Practice) đối với các vấn đề quy định trong phân đoạn huyết tương.
  • Chiến lược cung ứng sản phẩm để giảm sự phụ thuộc vào các sản phẩm nhập khẩu.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và ngày 7 tháng 3 năm 2019 tại Khách sạn InterContinental, Landmark72, Hà Nội, Việt Nam.

Để lại bình luận