Medcomtech tham gia chương trình “XUÂN GẮN KẾT – TẾT SUM VẦY”

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Hoạt động xã hội > Medcomtech tham gia chương trình “XUÂN GẮN KẾT – TẾT SUM VẦY”

Vào dịp Tết Giáp thìn năm 2024, Công ty CP Medcomtech phối hợp cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và UBND Huyện Thạch Thất đã tổ chức chương trình thiện nguyện “XUÂN GẮN KẾT – TẾT SUM VẦY”
Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện, hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết.
Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn khi xuân về tết đến.
Trong chuỗi chương trình xuân tình nguyện năm 2024 Công ty Cổ phần Medcomtech phối hợp cùng ban Giám hiệu Trường THCS Yên Trung đã tổ chức vui xuân đón tết và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và chia sẽ Công ty CP Medcomtech đến với cộng đồng.