Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Medcomtech tham gia Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2020

Medcomtech tham gia Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2020

Từ ngày 26 – 27/11/2020, Công ty Medcomtech cùng các khách mời đã tham dự Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2020 tại thủ đô Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra hội nghị, các đại biểu đã có cơ hội cập nhật kiến thức mới, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn thông qua gần 100 bài chuyên luận và báo cáo chất lượng, có giá trị thực tiễn cao về các lĩnh vực: Huyết học lâm sàng, Huyết học cận lâm sàng, Truyền máu, Ghép tế bào gốc, Di truyền – Sinh học phân tử… cùng với các gian triển lãm và các hoạt động bên lề có ý nghĩa.

Tham gia hội nghị lần này, Medcomtech đã cho trưng bày và giới thiệu các sản phẩm do chính công ty đầu tư nghiên cứu như: Máy lập công thức bạch cầu, Cân thăng bằng cho máy ly tâm, Máy lắc máu và cân tự động thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo các đại biểu tham gia.

Đây là dịp để công ty được tiếp cận với các khách hàng đối tác, các giáo sư tiến sĩ trong ngành nhằm giới thiệu sản phẩm tiên tiến nhất góp phần cho sự phát triển của ngành Truyền máu – Huyết học Việt Nam.