Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Tin công ty » Medcomtech tham gia Hội nghị Truyền máu Khu vực của ISBT tại Bangkok

Medcomtech tham gia Hội nghị Truyền máu Khu vực của ISBT tại Bangkok

Ngày 16-19/11/2019 vừa qua, đoàn công tác Công ty Medcomtech cùng một số khách mời đã tham dự hội nghị truyền máu Khu vực của ISBT lần thứ 30 diễn ra tại thủ đô Bangkok – Thái Lan.

Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, có rất nhiều các bài báo cáo khoa học, các buổi hội thảo để các chuyên gia trong lĩnh vực truyền máu có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để cho các báo cáo viên trẻ được tích lũy các kiến thức và thể hiện sự hiểu biết thông qua bài báo cáo của mình trước hội nghị. Song song với các bài báo cáo và các hội thảo, rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực truyền máu trên thế giới cũng đã tham gia trưng bày và giới thiệu tại các gian hàng bên lề hội nghị

Tham gia hội nghị lần này, Medcomtech kết hợp với hãng Macopharma/ Pháp – nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm trong lĩnh vực truyền máu đã tiến hành trưng bày báo cáo chuyên đề về “Sử dụng túi máu 350ml đáy – đỉnh có tích hợp bộ lọc bạch cầu trong thu nhận, và điều chế các thành phần máu”. Đây là lần đầu tiên trên thế giới, loại túi máu đáy – đỉnh có tích hợp bộ lọc bạch cầu với dung tích 350ml được sử dụng trong nghiên cứu. Kết quả của nghiên cứu cho thấy, các thành phần máu, đặc biệt là Khối hồng cầu giảm bạch cầu cho chất lượng tốt và tăng đáng kể độ an toàn trong truyền máu.

Bài báo cáo chuyên đề đã được trưng bày tại hội nghị từ 16 tới 19 tháng 11 năm 2019.

Bài báo cáo được công bố tại hội nghị ISBT 2019 tại Bangkok

Đây cũng là dịp để công ty được tiếp cận với các đối tác, các NSX trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến nhất góp phần cho sự phát triển của ngành truyền máu- huyết học Việt Nam.

 

Medcomtech cùng đối tác Macopharma tham dự hội nghị ISBT 2019 tại Bangkok