Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Medcomtech đồng hành cùng TTTM Chợ Rẫy hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – Tri ân người hiến tiểu cầu

Medcomtech đồng hành cùng TTTM Chợ Rẫy hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – Tri ân người hiến tiểu cầu

Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2021, tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy – Bệnh viện Chợ Rẫy. Văn Phòng đại diện Công ty Cổ phần Medcomtech tại TP. HCM đã phối hợp cùng với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – Tri ân người hiến tiểu cầu.

Buổi lễ có sự tham gia của:

– TS.BS. Lê Hoàng Oanh – Phó giám đốc Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy – BV Chợ Rẫy

– DS. Đoàn Văn Tiến – Trưởng VPĐD Công ty Cổ phần Medcomtech – HCM

Và đông đảo các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trong Trung tâm, Công ty và người dân tham gia hiến máu, tiểu cầu tham dự.

Hiến máu tình nguyện luôn là nghĩa cử nhân đạo mang tính nhăn văn cao đẹp, thể hiện đạo lý truyền thống nhân ái của dân tộc “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, góp phần xây dựng cuộc sống lành mạnh.

Để vinh danh nhưng tấm lòng nhân ái đó, Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã thực hiện buổi tri ân với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Medcomtech. Công ty đã hỗ trợ cho Trung tâm những phần quà để gửi tặng tới người tham gia hiến máu, tiểu cầu và đã được đại diện phía Công ty Cổ phần Medcomtech – Ông Đoàn Văn Tiến trực tiếp trao tận tay người hiến tặng.

Công ty Medcomtech vinh dự đồng hành cùng ngành Y Tế nói chung và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy nói riêng thực hiện nhiều hoạt động, tuyên truyền nhằm thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo quần chúng nhân dân đối với hoạt động hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi giới thiệụ tại bệnh viện: