Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Sự kiện » Medcomtech tham gia Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29

Medcomtech tham gia Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29

Sáng ngày 11/05/2022, Medcomtech đã tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm với quy mô 3000m2 trưng bày hơn 200 gian hàng của 150 đơn vị tham dự đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và từ các quốc gia, lãnh thổ như: Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Mỹ, Pakistan, Séc, Trung Quốc, Australia

Đến với triển lãm, Medcomtech đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ về các sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, y tế dự phòng, bệnh viện, phòng khám, phòng chống dịch bệnh… với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Với trọng trách là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế tại Việt Nam. Medcomtech luôn luôn nỗ lực tìm kiếm và cung cấp những giải pháp y tế toàn diện, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày một cao và đa dạng của người bệnh và các bệnh viện.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế, sự có mặt của Medcomtech góp một phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng. Tại Medcomtech, chúng tôi lấy khách hàng và đối tác làm trọng tâm, chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và mang tới những sản phẩm tốt nhất từ những quốc gia có nền y học phát triển bậc nhất thế giới về Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu xét nghiệm và điều trị.