Trang chủ » Post home » Medcomtech tổ chức kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Medcomtech tổ chức kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Nhân kỷ niệm lần thứ 9 ngày thành lập công ty Cổ phần Medcomtech (04/07/2013 – 04/07/2022), công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm để gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Medcomtech. Nhiều phần quà đã được gửi tới các nhân sự có thâm niên công tác lâu năm, đóng góp rất nhiều cho sự lớn mạnh từng ngày của Medcomtech.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, Medcomtech đã dần khẳng định tên tuổi và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế tại Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Medcomtech. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Trong hành trình phát triển ở tương lai sắp tới, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển lên một tầng cao mới. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có bề dày hoạt động 9 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng thành tích.