VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Medcomtech chuyên cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị phục vụ mảng Huyết học và Truyền máu ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đang mở rộng sang ngành dược phẩm cũng như các sản phẩm có nguồn gốc từ huyết tương.

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Sứ mệnh

Cung cấp, phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với công nghệ tiên tiến.

Đáp ứng các nhu cầu và tối đa hóa lợi ích cho bệnh nhân, bệnh viện và các cơ sở y tế để góp phần cải thiện chất lượng hệ thống y tế Việt Nam.

Cam kết

Sẵn sàng đầu tư chia sẻ

Medcomtech cam kết tận dụng tất cả nguồn lực để đầu tư và phát triển thị trường; chia sẻ lợi ích cũng như rủi ro với các khách hàng và đối tác.

Picture1
Picture1

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch HĐQT công ty

Công ty Cổ phần Medcomtech chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị phục vụ ngành Huyết học và Truyền máu. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao bao gồm: Máy phân tích đàn hồi đồ cục máu (Tem Innovations GmbH), Hệ thống túi máu, bộ lọc bạch cầu (Macopharma), Máy chiết tách thành phần máu, Các loại ống nghiệm chân không (Vacutest Kima),…

Chúng tôi tự hào đã và đang hiện diện tại hầu hết các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chợ Rẫy ... và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước, Medcomtech luôn nỗ lực không ngừng với cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2019-10-31
2019-10-31 (1)
Ảnh chụp Màn hình 2019-10-24 lúc 8.28.21 SA
Ảnh chụp Màn hình 2019-10-24 lúc 8.28.42 SA
Ảnh chụp Màn hình 2019-10-24 lúc 8.29.01 SA
Ảnh chụp Màn hình 2019-10-24 lúc 8.29.49 SA