Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Khuyến khích người dân, doanh nghiệp chủ động tự test nhanh Covid-19

Khuyến khích người dân, doanh nghiệp chủ động tự test nhanh Covid-19

Người dân, doanh nghiệp được khuyến khích tự lấy mẫu và xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19. Để phát triển sản xuất thì các doanh nghiệp cần chủ động nhiều phương án đảm bảo an toàn cho người lao động và duy trì hoạt động của các dây chuyền. Trong đó thì việc chủ động xét nghiệm định kỳ và cập nhật thông tin với ngành y tế có ý nghĩa rất quan trọng. Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà và doanh nghiệp là việc vừa giảm áp lực cho ngành y tế nói chung mà còn giúp người dân nhanh chóng sàng lọc và phát hiện ca nhiễm ngay trong gia đình, kịp thời ngăn chặn sự lây lan sớm nhất.

Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 được ví như liều thuốc thường trực trong nhà giúp người dân tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

                                                                          

(Sản phẩm Bộ xét nghiệm QuickVue® At-Home OTC COVID-19 Test xuất hiện trên chương trình thời sự VTV1 – Bắt đầu từ đoạn 3:05)

Bộ xét nghiệm QuickVue® At-Home OTC COVID-19 Test được sử dụng để xét nghiệm định tính kháng nguyên protein nucleocapsid SARS-CoV-2 trong mẫu dịch mũi từ người có hoặc không có triệu chứng hoặc các lý do dịch tễ học khác nghi ngờ mắc COVID-19. Đây là sản phẩm tự xét nghiệm bằng cách sử dụng tăm bông lấy dịch mũi: Tự lấy mẫu, không cần giám sát đối với các cá nhân có độ tuổi từ 14 tuổi trở lên hoặc cần người lớn hỗ trợ đối với các cá nhân có độ tuổi từ 2 tuổi trở lên.