Medcomtech chinh phục thị trường Trung Mỹ

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Medcomtech chinh phục thị trường Trung Mỹ

Tháng 9/2022, Medcomtech đã bàn giao thành công lô hàng Máy lắc máu và Cân tự động cho công ty Medi Labs, Guatemala – Trung Mỹ, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chinh phục thị trường thế giới.

Khu vực Trung Mỹ là thị trường khá lớn và mới đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là ngành y tế, do khoảng cách địa lý xa và nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Trải qua nhiều quy định xuất xứ nghiêm ngặt, quy trình kiểm định gắt gao, yêu cầu chất lượng chuẩn quốc tế và thời gian giao hàng, sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động do Medcomtech đầu tư sản xuất và phân phối độc quyền đã chinh phục thành công khách hàng Guatemala khó tính. Đây là minh chứng thể hiện năng lực sản xuất cũng như tiềm năng xuất khẩu của thương hiện Đông Dương – Medcomtech.

Với kinh nghiệm làm việc và phân phối sản phẩm tới các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Truyền máu- Huyết học, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Truyền Máu- Huyết Học Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ,.. và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chúng tôi đã thúc đẩy nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm và vươn ra thị trường quốc tế

Không chỉ được trang bị nhiều chức năng và công nghệ mới, các sản phẩm của thương hiệu Đông Dương – Medcomtech còn có giá cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Lợi thế trên có được nhờ quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm hoàn toàn được thực hiện trong nước. Với lợi thế về giá, dù sản phẩm được ra mắt chưa lâu, Máy lắc máu và Cân tự động đã nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng trong nước và thế giới.

Đơn vị nghiên cứu, sản xuất Máy lắc máu và Cân tự động – Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Y tế Đông Dương đã được cấp chứng nhận ISO 13485 – Chứng nhận danh giá về hệ thống quản lý chất lượng cho hoạt động sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế. Trong thời gian tới, với mục tiêu mở rộng thị trường tiêu thụ sang các nước Liên minh Châu Âu, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký chứng nhận CE cho sản phẩm.

Tên ảnh: Sản phẩm máy lắc máu và cân tự động tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, Công ty Cổ phần Medcomtech là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cung cấp, phân phối trang thiết bị y tế cho các bệnh viện và cơ sở kinh doanh trong nước. Chúng tôi cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Y tế Đông Dương đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, phát triển sản phẩm trang thiết bị y tế Việt Nam phân phối trong nước và quốc tế.

Leave a Reply