Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Medcomtech giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị Huyết học lần thứ 5

Medcomtech giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị Huyết học lần thứ 5

 

Trong 2 ngày 1-2/11, tại khách sạn Sheraton, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Hội nghị Truyền máu Huyết học phía Nam mở rộng lần thứ 5 do Hội Truyền máu-Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện Truyền máu – Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội nghị đã nhận được hơn 70 báo cáo, trong đó có 40 báo cáo từ các chuyên gia nước ngoài, qua đó đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của chuyên ngành truyền máu-huyết học khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hội nghị Truyền máu Huyết học phía Nam mở rộng lần thứ 5 thu hút sự tham gia của 1.300 đại biểu trong và ngoài nước.

     Gian hàng của công ty CP Medcomtech tại triển lãm

Máy xét nghiệm đáp ứng điều trị kháng tiểu cầu VerifyNow – một sản phẩm nổi bật được trưng bày tại triển lãm của công ty

Trong phần trình bày tại hội nghị với chủ đề “Áp dụng đồng bộ phương pháp lọc bạch cầu trong truyền máu”; với sự tham dự của chủ tọa là TS. BS. Phù Chí Dũng – Giám đốc BV Truyền máu – Huyết học Hồ Chí Minh, TS. Chryslain Sumian – Giám đốc Y khoa của hãng Macopharma/Pháp đã giới thiệu một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn cao và an toàn mà hãng đã và đang phân phối tại Việt Nam cùng Công ty CP Medcomtech.

Phần trình bày còn có sự tham gia đóng góp ý kiến và tranh luận từ TS. BS. Bạch Quốc Khánh – Giám đốc Việt Huyết học – Truyền máu Trung ương và nhiều chuyên gia đầu ngành khác trong buổi hội thảo.

Để lại bình luận