Trang chủ » Post home » Medcomtech tham gia Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2022

Medcomtech tham gia Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2022

 Từ ngày 24 – 25/11/2022, Công ty Medcomtech cùng các khách mời đã tham dự Hội nghị Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2022 tại thủ đô Hà Nội.

Hội nghị lần này có sự tham dự của gần 1.500 đại biểu là các chuyên gia quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Bỉ, Singapore và các nhà khoa học trong nước là chuyên gia đầu ngành về Huyết học – Truyền máu Việt Nam, bác sỹ, dược sỹ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các bệnh viện, trường đại học, viện nghiên cứu trên toàn quốc.

Tham gia hội nghị lần này, ngoài việc tài trợ cho công tác tổ chức, Medcomtech cũng tham gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm do chính công ty đầu tư nghiên cứu như: Máy hàn dây túi máu, Máy lập công thức bạch cầu, Cân thăng bằng cho máy ly tâm, Máy lắc máu và cân tự động thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo các đại biểu tham gia.

Đây là dịp để Medcomtech tiếp cận tới các khách hàng đối tác, các giáo sư tiến sĩ trong ngành nhằm giới thiệu sản phẩm tiên tiến nhất góp phần cho sự phát triển của ngành Truyền máu – Huyết học Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong 02 ngày diễn ra hội nghị: