Medcomtech xuất khẩu lô hàng máy lắc máu và cân tự động đầu tiên sang Dubai, UAE

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Medcomtech xuất khẩu lô hàng máy lắc máu và cân tự động đầu tiên sang Dubai, UAE

Công ty Cổ phần Medcomtech đã xuất khẩu thành công Máy lắc máu và Cân tự động sang thị trường Dubai, UAE tháng 7/2021 vừa qua. Đây là lô hàng đầu tiên đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp của sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động ra thị trường thế giới.

Công ty Cổ phần Medcomtech chính thức đưa sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động sang thị trường Dubai, UAE. Sau thời gian ra mắt sản phẩm tại các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Truyền máu – Huyết học, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương,..và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chúng tôi đã thúc đẩy đưa sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế. Trong đó, Dubai, UAE là thị trường đầu tiên sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động được xuất khẩu. Trước đó, Công ty Cổ phần Medcomtech đã xuất khẩu thử nghiệm thành công Cân thăng bằng cho máy ly tâm sang thị trường Singapore, Pháp, Trung Quốc.

Tên ảnh: Công ty Cổ phần Medcomtech xuất khẩu Máy lắc máu và Cân tự động sang thị trường UAE

Sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động được nghiên cứu, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Y tế Đông Dương và được phân phối độc quyền tại thị trường trong nước, quốc tế bởi Công ty Cổ phần Medcomtech. Trải qua thời gian dài nghiên cứu cùng các yêu cầu chất lượng khắt khe, sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động đã được đưa vào sản xuất từ tháng 7 năm 2020.

Tên ảnh: Máy lắc máu và Cân tự động không chỉ có chất lượng cao mà còn có giá cả cạnh tranh

Máy lắc máu và Cân tự động có thể sử dụng cho khối lượng túi máu tối đa: 800g được tích hợp các công nghệ như: cơ cấu lắc 3D với chu kỳ lắc 16-20 vòng/ phút, màn hình LCD cảm ứng, bộ nhớ trong lên đến 4096 dữ liệu người hiến, truyền dữ liệu đến máy tính trung tâm bằng WiFi, bộ đọc Barcode giúp việc nhập mã vạch (túi máu, ống nghiệm, mã số kỹ thuật viên) cho việc quản lý dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả và còn nhiều tính năng khác. Để đọc thêm thông tin chi tiết về các tính năng sản phẩm vui lòng nhấp tại đây.

Không chỉ được trang bị nhiều chức năng và công nghệ mới, sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động thương hiệu Đông Dương – Medcomtech còn có giá cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Lợi thế trên có được nhờ quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm hoàn toàn được thực hiện trong nước. Với lợi thế về giá, dù sản phẩm được ra mắt chưa lâu, Máy lắc máu và Cân tự động đã nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng trong nước và thế giới.

Đơn vị nghiên cứu, sản xuất Máy lắc máu và Cân tự động – Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Y tế Đông Dương đã được cấp chứng nhận ISO 13485 – Chứng nhận danh giá về hệ thống quản lý chất lượng cho hoạt động sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế. Trong thời gian tới, với mục tiêu mở rộng thị trường tiêu thụ sang các nước Liên minh Châu Âu, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký chứng nhận CE cho sản phẩm.

Tên ảnh: Sản phẩm Máy lắc máu và Cân tự động tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, Công ty Cổ phần Medcomtech là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cung cấp, phân phối trang thiết bị y tế cho các bệnh viện và cơ sở kinh doanh trong nước. Chúng tôi cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Y tế Đông Dương đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, phát triển sản phẩm trang thiết bị y tế Việt Nam phân phối trong nước và quốc tế.

Leave a Reply