Trang chủ » Tin tức Sự kiện » Medcomtech đồng hành cùng TTTM Chợ Rẫy – Tri ân người hiến tiểu cầu

Medcomtech đồng hành cùng TTTM Chợ Rẫy – Tri ân người hiến tiểu cầu

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021, tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy – Bệnh viện Chợ Rẫy. Văn Phòng đại diện Công ty Cổ phần Medcomtech tại TP. HCM cùng Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, hưởng ứng Chiến dịch “HIẾN MÁU AN TOÀN – KHÔNG SỢ COVID-19” nhằm Tri ân người hiến tiểu cầu.

Buổi lễ có sự tham gia của:

– TS.BS. Lê Hoàng Oanh – Phó giám đốc Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy – BV Chợ Rẫy

– DS. Đoàn Văn Tiến – Trưởng VPĐD Công ty Cổ phần Medcomtech – HCM

Và đông đảo các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trong Trung tâm, Công ty và người dân tham gia hiến máu, tiểu cầu.

Nhu cầu về máu và các chế phẩm máu trong đại dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nhu cầu các chế phẩm máu cả nước nói chung đều rất khó khăn. Vì vậy, những đóng góp, cống hiến của các tình nguyện viên trong những năm qua tại Trung tâm là vô cùng đáng quý. Và đặc biệt trong giai đoạn này, những giọt máu, những tế bào tiểu cầu của những người hiến là sự đóng góp vô giá trong phẫu thuật, cấp cứu chấn thương hoặc xuất huyết do giảm tiểu cầu.

Để tỏ lòng biết ơn, trân trọng những cống hiến đó, Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã thực hiện buổi tri ân để tỏ lòng cảm ơn những hành động, nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên. Công ty Cổ phần Medcomtech vinh dự được đồng hành cùng Trung tâm tài trợ những phần quà gửi tới người hiến tại Bệnh viện.

Công ty Cổ phần Medcomtech cam kết luôn luôn đồng hành với Bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng và ngành y tế nói chung. Tôn vinh những hành động, nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu, tiểu cầu tình nguyện.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi tri ân: