Medcomtech tham gia quyên góp hỗ trợ Miền Trung

Trang chủ > Tin tức và sự kiện > Tin tức > Medcomtech tham gia quyên góp hỗ trợ Miền Trung

Từ đầu tháng 10 tới nay, tại khu vực miền Trung liên tục xảy ra mưa lớn, sạt lở đất nghiêm trọng khiến nhiều người chết và mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà đã bị nhấn chìm trong nước, tổn thất về người và tài sản, cơ sở hạ tầng vô cùng to lớn.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công ty CP Medcomtech đã phát động phong trào quyên góp từ tập thể cán bộ nhân viên cũng như trích ngân sách dành cho hoạt động xã hội của công ty để đóng góp vào công tác cứu trợ miền Trung.

Hình ảnh ngập lụt tại Miền Trung do đoàn công tác ghi lại trong chuyến đi cứu trợ

Theo sát tình hình thực tế của các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lụt, sáng ngày 26/10/2020, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Medcomtech – Ông Nguyễn Hoàng Tuấn cùng đoàn từ thiện đã lên đường mang những phần quà hỗ trợ tới cho đồng bào các xã thuộc huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình. Đây là địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ lụt vừa qua về cả số người chết và số nhà bị ngập lụt tại tỉnh Quảng Bình. Toàn bộ phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm, quần áo và số tiền cứu trợ đã nhanh chóng được chuyển đến cho đồng bào nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn trao những phần quà cứu trợ tới bà con

Với sự đóng góp tuy chưa lớn nhưng Medcomtech hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào gặp nạn và mong muốn sự chung tay này đến với những người gặp hoạn nạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply